Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeDịch vụChuyển phát hỏa tốc Hà Nộichuyển bánh chưng, giò,chả ,quà tết 24h vào miền Nam

chuyển bánh chưng, giò,chả ,quà tết 24h vào miền Nam

Nhu cầu chuyển bánh chưng, giò , chả , quà tết vào miền Nam

Tết đang đến gần và nhiều gia đình ở thành phố không có thời gian cũng như không gian để nấu một nồi bánh chưng như các gia đình ở quê. Vì vậy, nhiều gia đình đã đặt mua bánh chưng hoặc nhờ người quen làm. Vấn đề đặt ra  làm thế nào để vận chuyển bánh chưng một cách nhanh chóng, an toàn mà vẫn giữ được sự tươi ngon. Đừng lo, dịch vụ chuyển phát nhanh bánh chưng, giò chả  sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đầu tiên phải kể đến những người gốc Bắc vào miền Nam lập nghiệp, sinh sống. Không ít người lựa nơi đây để định cư lâu dài và chấp nhận ăn Tết xa nhà. Ngoài ra rất nhiều người dù rất muốn nhưng điều kiện kinh tế không cho phép mà đành chấp nhận đón Tết xa quê. Những lúc như thế, chỉ cần nhìn thấy hình bóng của chiếc bánh chưng thôi, Bồ Câu tin chắc đó sẽ là một cảm xúc hết sức đặc biệt!

Tiếp theo có thể kể đến những người ngoài Bắc gửi quà Tết cho người thân ở trong Nam bằng những chiếc bánh chưng. Chắc chắn món quà đó sẽ mang ý nghĩa thật lớn lao và sâu sắc.

Có một sự thật là người Bắc rất muốn thử bánh tét và người trong Nam rất muốn thử bánh chưng. Chính vì thế vận chuyển bánh chưng vào miền Nam phục vụ mục đích kinh doanh cũng là một ý tưởng không hề tồi?

Dịch vụ vận chuyển bánh chưng, giò, chả Tết của 247 Express có gì đặc biệt?

Bánh Chưng, bánh Tét, Giò, Chả,… đều là các loại thực phẩm (đã được sơ chế). Vì vậy, để đảm bảo “giá trị dinh dưỡng” và độ “tươi” của món ăn đòi hỏi thời gian vận chuyển các mặt hàng này cần hết sức nhanh chóng.
Dịch vụ vận chuyển quà tết Bánh Chưng, Giò, Chả 2018
Bánh Chưng món ngon truyền thống ngày Tết 
Dịch vụ vận chuyển bánh chưng, giò chả Tết của 247 Express được xây dựng với quy trình riêng để đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nói trên. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này tại công ty, quý khách sẽ được:
– Vận chuyển đa dạng các loại món ăn (dạng sơ chế, chưa sơ chế) và các loại thực phẩm ngày Tết
– Đóng gói, xử lý trước khí vận chuyển kỹ càng để hàng hóa đến tay người nhận “chất lượng” nhất
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng (tối đa chỉ từ 12 – 24h)
– Tiếp nhận và xử lý đơn hàng 24/24

Bánh chưng, giò , chả là hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước khá khó tính. Do đó, để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bánh chưng không phải điều dễ dàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bánh chưng, giò, chả 247 express là địa chỉ chuyển phát nhanh tin cậy của mọi khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty nhận chuyển phát nhanh bánh chưng đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  • Khách hàng cần, 247 có. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì công ty sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách.
  • Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.
  • Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tiết kiệm thời gian và hạn chế các rắc rối phát sinh.
  • Nếu khách hàng muốn chuyển  phát nhanh quốc tế Bánh chưng, giò, chả hoặc trong nước mà có địa điểm ở xa, 247 sẽ cử người đến tận nơi để lấy hàng hóa và có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng cho quý khách.
  • Đảm bảo hàng hóa, bánh chưng an toàn và không xảy ra mất mát, hư hại và giao tận tay khách hàng
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments